15 June 2012

Misc

Vì phải chăm cháu ngoại ở QBridal nhưng không muốn từ bỏ thói quen "nhìn ngắm" hoa cỏ nên mình đã khệ nệ đem ra đây một số cây cối dễ tính, có thể chịu đựng được cái nóng hầm hập của bê tông và nhựa đường. Thế là suốt mùa huệ năm nay hầu hết đám huệ của mình yên vị ở phố sau khi đã trổ bông.


Còn lại là một vài loại lan chịu nắng.

Hôm nọ về thăm ĐGT mình lại mang ra thêm giỏ episcia và giỏ oxalis bởi thấy chúng bị "cô đơn" quá rất tội nghiệp. Định bụng vài hôm nữa khi được tiếp tế mấy cái chậu nhựa treo sẽ thay chất trồng cho chúng.Ngoài ra quân số chậu cây ở QBridal cũng vừa được bổ sung một chậu mười giờ to đùng từ Đồng xoài.Mỗi ngày hai lần mình cho cháu ngoại ra sân ngắm trời và hưởng không khí trong lành của thiên nhiên. Và lần nào Shella cũng say sưa nhìn những chùm điệp vàng trên cái cây ngoài đường đung đưa trong gió. Có vẻ như bé cũng đang "lây" cái tính thích cây thích cỏ của ngoại!


Đúng là hạnh phúc ở quanh ta!

1 comment:

Hòa Thảo said...

Hihi! Con xin chúc mừng sinh nhật cô ^^! Con chúc cô có thêm nhiều hoa để ngắm, bông Shella mau lớn nhanh để ngắm bông chung với cô nữa^^!

____________________________________________

Cám ơn bạn đã ghé Túy Sơn Viên.
Nếu có thể xin bạn vui lòng để lại vài nhận xét cho chủ nhân biết có khách viếng thăm.
Related Posts with Thumbnails