07 January 2013

Shella's "Thôi nôi" party

Cháu ngoại sinh ngày 23 tháng Chạp (âm lịch) năm con Mèo. Qua năm con Rồng là năm nhuần 13 tháng, thành ra lễ thôi nôi của cháu được thực hiện vào tháng 11

Thôi nôi Shella được bên nhà Nội tổ chức thật là đông vui. Cháu cũng đã "diễn" tròn vai trò một cô bé 1 tuổi tôi đáng yêu. Cháu được cả nhà yêu quý.

Một vài hình ảnh ngày thôi nôi của Shella.


4 comments:

vinhkonia said...

Mình là dân Quảng và cũng rất thích bài "Quê hương tuổi thơ tôi" của Ns Từ Huy như bạn.
Đọc blog của bạn, mình rất thích tuysonvien. Mình muốn ghe Dalat và đén thăm Tuysonvien có được không? Bạn cho mình biết nhé, cảm ơn bạn.

Minh An Nguyen said...

Con thích giao diện này hơn cô à. Con thích vào Túy Sơn Viên đọc, thấy được hạnh phúc lan tỏa qua những hình ảnh, bài viết nhẹ nhàng mà sâu sắc của cô. Chúc Shella ăn ngoan chóng lớn nhe. Con DuongHoaiVu nè cô

Hà Xuân said...

Vinhkonia: cám ơn bạn nhưng Tuysonvien là nhà riêng cho nên không tiện lắm ạ.

Duong HoaiVu: hihihi...hôm nay con "nổi" rồi hén. Mong con thường xuyên ghé TSV để cô có "động lực" viết bài mới.

Khánh Duy Trần said...

cô ơi, có lẽ con là người chậm nhất phát hiện cái blog của cô quá,con thì yêu Đà Lạt từ lần đầu tiên đặt chân lên đó, và từ khi trển về SG thì cảm giác lưu luyến vẫn còn vọng mãi, con yêu DL vì nơi đó có nhiều hoa, mà con là con trai sao thấy hoa là mê lắm cô, mà Long An quê con thì chỉ toàn lúa và lúa nên cũng k có mấy là hoa, từ khi lên SG học vườn hoa ở quê cũng rơi rụn bớt. mê mẫn quá lên SG k có cây cỏ hoa lá con đâm ra nhớ nhà rồi con cũng nhập vài cây be bé lên SG để đi học về còn ngắm nhìn cho đỡ nhớ nhà. mà k biết nay con lại tâm sự với cô nhiều như vậy hj.

____________________________________________

Cám ơn bạn đã ghé Túy Sơn Viên.
Nếu có thể xin bạn vui lòng để lại vài nhận xét cho chủ nhân biết có khách viếng thăm.
Related Posts with Thumbnails