22 February 2013

Happy New Year

Vậy mà đã hơn một năm qua mình không viết bài thường xuyên cho Túy Sơn Viên như trước khi có cháu ngoại. Lý do rõ ràng nhất, ngoài chuyện phải chăm bỏsóc cháu, còn là...vì không thường xuyên lên núi nên cũng không có gì hay ho hấp dẫn để mà kể lể!

Cả năm qua, thỉnh thoảng có một bài để khoe cháu thôi, còn đâu hoa-lá-cành...đều bị bỏ xó, tội nghiệp. Cả Biam cũng bị bỏ bê vì bà luôn muốn giữ đôi tay sạch sẽ để lúc nào cũng sẵn sàng ẳm bồng cháu ngoại Shella!

Năm nay, tưởng là tình hình khả quan hơn vì Shella đã lớn, có thể theo bà ra vườn loanh quanh được...nhưng rồi lại có "kế hoạch mới", thành thử...không biết mình còn đủ thời gian để chăm sóc TSV hay không nữa đây.

Tết vừa rồi cả nhà ông bà ngoại và ba mẹ Shella ăn Tết ở Dalat. Xin được chia sẻ vài tấm hình gia đình với bạn đọc TSV với lời chúc mừng năm mới.5 comments:

Anonymous said...

Chào chị , ảnh gia đình Chị ngày Tết thật là hạnh phúc , em rất thích tấm ảnh con gái và cháu ngoại chị mặc áo dài rạng rỡ trong nắng sáng . Em có thể làm quen với chị ?? Vẫn thường vào blog của chị để đọc , em rất thích ảnh chị chụp hoa lá vườn nhà và cả lời văn của chị . Chị có thể add friend em ở facebook ?? Nick của em là Matnhung Sg . Em cũng vừa đi Đà Lạt về hôm qua , hy vọng sẽ có dịp được ghé qua Túy Sơn Viên . Thân mến .Hồng Loan

Anonymous said...

Cô ơi,
Tuý Sơn viên mở cửa lại đi cô ơi, đóng cử hoài buồn quá đi thôi...
HTNS

PHAM VAN TAM said...

Chúc mừng bạn đã thăng chức "bà ngoại". chăm cháu vài năm "bà" nên quay lại chăm TSV cho thế hệ sau có cái để đọc , cám ơn TSV!

Stephanie said...

Hello! I just would to say that the little girl is so adorable and cute :-D

Hà Xuân said...

Thanks, Stephanie. Long time no hear :)

____________________________________________

Cám ơn bạn đã ghé Túy Sơn Viên.
Nếu có thể xin bạn vui lòng để lại vài nhận xét cho chủ nhân biết có khách viếng thăm.
Related Posts with Thumbnails